Hotline Đặt Vé: 0243 9036 036

Đà Nẵng, thành phố được coi là đáng sống nhất Việt Nam. Một thành phố tuyệt đẹp bên dòng sông Hàn thơ mộng. Sau lưng dựa vào núi, trước mặt là biển xanh đã tạo nên một Đà Nẵng hiền hòa và tươi đẹp, để bất cứ ai đến đây một lần cũng đều lưu giữ những kỉ niệm khó quên.

Đặc biệt, từ 30/04 đến 30/06 hàng năm Đà Nẵng còn tổ chức Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng được đánh giá là sự kiện lễ hội lớn nhất Châu Á, với sự tham gia của các đội dự thi đến từ nhiều quốc gia có truyền thống bắn pháo hoa lâu năm. Khi đến với cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng thì ngoài việc bạn được mãn nhãn với những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp của các đội dự thi trổ tài thì bạn có thể tham gia cùng với nhiều lễ hội đồng hành cùng pháo hoa như: Vũ Điệu Đường Phố, Âm nhạc đường phố, Không gian ẩm thực ngũ hành, lễ hội du lịch biển Đà Nẵng,…

Vậy làm thế nào để đến Đà Nẵng? Hãy đặt vé xe Giường nằm chất lượng cao Queen Cafe từ Hà Nội đến Đà Nẵng để có một chuyến đi du lịch vừa tiện lợi, thoải mái và lại vô cùng tiết kiệm.

Tiện ích, chất lượng của xe khách giường nằm chất lượng cao Queen Cafe từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Hình ảnh xe giường nằm Queen Cafe đi Đà Nẵng

Xe Queen Cafe từ Hà Nội đi Đà Nẵng hay xe Queen Cafe từ Đà Nẵng ra Hà Nội đều được đảm bảo đầy đủ các thiết bị và tiện nghi hiện đại, đảm bảo cho hành khách cảm thấy vô cùng thoải mái và thú vị với hành trình Hà Nội – Đà Nẵng hơn 700km.

Xe có giường nằm êm ái, được trang bị máy lạnh, nước uống miễn phí, chăn đắp, tivi – DVD, mạng wifi và nhà vệ sinh sạch sẽ phong cách châu Âu. Phong cách phục vụ của các nhân viên trên xe luôn thân thiện, tận tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

>> Xem thêm: Hình ảnh xe giường nằm chất lượng cao Queen Cafe đi Đà Nẵng.

Lịch trình, giá vé xe Queen Cafe từ Hà Nội đi Đà Nẵng và từ Đà Nẵng về Hà Nội

Xe Queen Cafe hiện nay đang chạy mỗi ngày 2 chuyến từ Hà Nội đi Đà Nẵng và 1 chuyến từ Đà Nẵng về Hà Nội, chi tiết như sau:

– Chiều Hà Nội – Đà Nẵng: 300.000 đ/vé (350.000 đ/vé), 2 chuyến/ngày, xuất phát lúc 18:00 | 18:30 từ số 208 Trần Quang Khải – Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Xe nghỉ ăn tối tại Ninh Bình và ăn sáng tại Huế rồi chạy thẳng đến Văn phòng Queen Cafe tại 73 đường 3/2 – Trung tâm thành phố Đà Nẵng lúc khoảng 11:00 – 12:00 trưa ngày hôm sau, rất thuận tiện để bạn checkin luôn được khách sạn của mình.

– Chiều Đà Nẵng – Hà Nội: 300.000 đ/vé (350.000 đ/vé), 1 chuyến/ngày, xuất phát lúc 14:00 tại Văn phòng Queen Cafe – 73 đường 3/2 – TP. Đà Nẵng. Xe về đến 208 Trần Quang Khải – Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào 6:00 – 7:00 sáng ngày hôm sau.

Xe Queen Cafe đi Đà Nẵng có hỗ trợ đón khách tận nơi trong khu vực phố cổ – Hà Nội, đem lại sự thuận tiện cho hành khách trong quá trình đi lại, không phải ra bến xe như nhiều xe khách thông thường khác. Thời gian di chuyển trung bình từ Hà Nội đến Đà Nẵng và ngược lại là khoảng 16 giờ.

Xe Queen Cafe Hà Nội đi Đà Nẵng sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi Đà Nẵng của bạn!

Liên hệ đặt vé xe Queen Cafe đi Hà Nội – Đà Nẵng, Đà Nẵng – Hà Nội: 0243 9036 036