Hotline Đặt Vé: 0243 9036 036

Huế là một trong những thành phố di sản, điểm đến hấp dẫn nhiều du khách đến du lịch, tham quan nhất Việt Nam hiện nay. Tuyến xe khách chất lượng cao Hà Nội – Huế và chiều ngược lại Huế – Hà Nội đã ra đời nhằm đem đến một phương tiện du lịch nhanh chóng, tiết kiệm nhất với những ai muốn đến tham quan mảnh đất cố đô bình yên và thơ mộng.

Tiện ích, chất lượng của xe khách giường nằm chất lượng cao Queen Cafe từ Hà Nội đi Huế

Xe Queen Cafe từ Hà Nội đi Huế hay xe Queen Cafe từ Huế ra Hà Nội đều được đảm bảo đầy đủ các thiết bị và tiện nghi hiện đại, đảm bảo cho hành khách cảm thấy vô cùng thoải mái và thú vị với hành trình Hà Nội – Huế hơn 600km.

Xe có giường nằm êm ái, được trang bị máy lạnh, nước uống miễn phí, chăn đắp, tivi – DVD, mạng wifi và nhà vệ sinh sạch sẽ phong cách châu Âu. Phong cách phục vụ của các nhân viên trên xe luôn thân thiện, tận tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

>> Xem thêm: Hình ảnh xe giường nằm chất lượng cao Queen Cafe Huế.

Lịch trình, giá vé xe Queen Cafe từ Hà Nội đi Huế và ngược lại

Xe Queen Cafe Hà Nội – Huế hiện nay đang chạy thường xuyên mỗi ngày với 2 chuyến/ngày chiều Hà Nội – Huế và cũng chạy chiều ngược lại Huế – Hà Nội 2 chuyến/ngày.

– Chiều Hà Nội – Huế: 250.000 đ/vé (280.000 đ/vé), 2 chuyến/ngày, xuất phát lúc 18:00 | 18:30 từ số 208 Trần Quang Khải – Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Xe nghỉ ăn tối tại Ninh Bình rồi chạy thẳng đến Văn phòng Queen Cafe tại 11 Đội Cung – Trung tâm thành phố Huế lúc khoảng 6:00 – 7:00 sáng ngày hôm sau, rất dễ dàng để bạn có thể bắt đầu chuyến du lịch Huế của mình.

– Chiều Huế – Hà Nội: 250.000 đ/vé (280.000 đ/vé), 2 chuyến/ngày, xuất phát lúc 17:00 | 17:30 tại Văn phòng Queen Cafe tại 11 Đội Cung – Huế. Xe về đến 208 Trần Quang Khải – Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào 6:00 – 7:00 sáng ngày hôm sau.

Xe Queen Cafe đi Huế có hỗ trợ đón khách tận nơi trong khu vực phố cổ – Hà Nội, đem lại sự thuận tiện cho hành khách trong quá trình đi lại, không phải ra bến xe như nhiều xe khách thông thường khác. Thời gian di chuyển trung bình từ Hà Nội đến Huế và ngược lại là khoảng 13.5 giờ. Xe Queen Cafe sẽ chạy thẳng từ Hà Nội vào Huế và từ từ Huế ra Hà Nội mà không trung chuyển qua bất cứ một xe nào khác.

Tuyến đường Huế – Hà Nội và Hà Nội – Huế sẽ trở nên thú vị, thoải mái và tiện nghi hơn bất cứ lúc nào khi hành khách lựa chọn Queen Cafe!

Liên hệ đặt vé xe Queen Cafe đi Hà Nội – Huế; Huế – Hà Nội: 0243 9036 036