Hotline Đặt Vé: 0243 9036 036

Sapa – thị trấn bình yên và đẹp nhất miền Tây Bắc, đã và đang là điểm hấp dẫn hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm. Bạn có muốn trải nghiệm dịch vụ xe giường nằm cao cấp để đi du lịch Sapa? Queen Cafe tuyến Hà Nội – Sapa sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Tiện ích và chất lượng của xe Queen Cafe đi Hà Nội Sapa

Xe Queen Cafe hiện đang là hãng xe khách giường nằm chất lượng cao có uy tín, đặc biệt với các tuyến du lịch Hà Nội – Sapa, Hà Nội – Phong Nha – Huế. Hành khách khi đi xe khách Queen Cafe từ Hà Nội đi Sapa sẽ được trải nghiệm những dịch vụ xe khách chất lượng cao, phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Xe Queen Cafe toàn bộ là loại xe giường nằm chất lượng cao đời mới 2015 -2017 Thaco Mobihome 40 giường, dòng xe chất lượng tốt nhất hiện nay. Xe mới được đầu tư và chuyên phục vụ khách du lịch nên rất mới và luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Hành khách đi xe Queen Cafe đi Sapa sẽ được cung cấp mạng wifi, nước uống, ổ cắm sạc, chăn đắp, gối ngủ, tivi-DVD, máy lạnh và nhà vệ sinh ngay trên xe theo phong cách châu Âu. Ngoài ra, xe Queen Cafe có hỗ trợ đón trả khách trong khu vực phố cổ, đảm bảo cho hành khách đi lại thuận tiện hơn, không phải mất công đến văn phòng hãng xe.

>> Xem thêm: Hình ảnh xe giường nằm chất lượng cao Queen Cafe đi Sapa.

Lịch trình, giá vé xe Queen Cafe đi Hà Nội – Sapa và Sapa – Hà Nội

Xe Queen Cafe đi Sapa hiện nay đang chạy chiều từ Hà Nội đi Sapa có 2 chuyến mỗi ngày, tương ứng có 4 chuyến mỗi ngày từ Sapa về Hà Nội với lịch trình cụ thể như sau:

– Chiều Hà Nội – Sapa: 220.000 đ/vé (250.000đ/vé), 02 chuyến/ngày xuất phát lúc 7:00, 22:00 từ 208 Trần Quang Khải. Xe có hỗ trợ đón khách tận nơi trong khu vực phố cổ Hà Nội, khu vực Mỹ Đình (Cổng Đại học Ngoại Ngữ/ Công viên Hòa Bình) và ngã tư sân bay Nội Bài, rất thuận tiện cho hành khách không cần phải di chuyển nhiều để đi xe.

Xe sẽ đến trung tâm thị trấn Sapa tại 72 Ngũ Chỉ Sơn tương ứng lúc 13:00 chiều và 4:00 sáng hôm sau, du khách có thể checkin khách sạn luôn hoặc có thể thoải mái nằm nghỉ trên xe thêm một vài tiếng trước khi bắt đầu hành trình du lịch Sapa của mình.

– Chiều Sapa – Hà Nội: 220.000 đ/vé (250.000đ/vé), 04 chuyến/ngày, xuất phát lúc lúc 8:00, 13:30, 16:00, 22:00 từ 72 Ngũ Chỉ Sơn (đường ven hồ Sapa), có hỗ trợ trả khách tại ngã tư sân bay Nội Bài và khu vực Mỹ Đình (Cổng Đại học Ngoại Ngữ/ Công viên Hòa Bình).

Xe Queen Cafe đi Sapa sẽ chạy thẳng lên thị trấn Sapa mà không cần phải trung chuyển qua Lào Cai như một số xe khác. Trên đường đi xe chỉ dừng một vài lần cho khách nghỉ ngơi, vệ sinh. Thời gian trung bình đi từ Hà Nội đến trung tâm thị trấn Sapa hết khoảng 5h30phút, chỉ cần ngủ 1 giấc là bạn sẽ có mặt tại thị trấn Sapa mờ sương rồi..

Queen Cafe đảm bảo hành khách có thể tận hưởng một hành trình Hà Nội – Sapa tuyệt vời nhất với những giá vé rẻ nhất hiện nay!

Liên hệ đặt vé xe Queen Cafe đi Hà Nội – Sapa; Sapa – Hà Nội: 0243 9036 036